ชีวิตคนเราจะมีความสุขสุดยอดได้ก็ตอนดูหนังโป๊

หนังโป๊ ถือว่าเป็นเรื่องของความสุขที่สุดในแต่ละคืนแต่ละวันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคนที่กำลังมีความรักใหม่เหมือนกับผมตอนนี้มีความสุขในทุกเย็นทุกค่ำที่ผมมีความสุขมากกว่าคนอื่นก็เพราะว่าผมใช้เวลาตามจีบเธอมานานกว่า 1 ปีผมไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตนี้จะต้องใช้เวลาตามจีบตามคุยกับใครยาวนานขนาดนี้ พอได้เธอมาเชยชมก็สะใจตัวผมเป็นอย่างมากและสิ่งที่ผมคิดไว้แบบว่าจะจัดเธอเหมือนกับสาวน้อยญี่ปุ่นผมก็ได้ทำแล้วในที่สุด ผมจำได้ดีว่าเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมาผมพึ่งได้กับเธอในครั้งแรก ครั้งนั้นจำได้เป็นอย่างดีเลยว่าได้ลงลิ้นเลียให้กับฉันจนน้ำของเธอแตกออกมา มันยิ่งเป็นเรื่องประทับใจเป็นอย่างมากเพราะตอนที่เธอน้ำแตกออกมานั้น เธอมีน้ำใสๆ ออกมาเหมือนกับของผู้ชาย ใครที่เคยดูหนังโป๊ก็คงจะรู้ดีว่าเวลาที่ผู้หญิงเขาเสร็จก็จะมีน้ำแตกออกมาเช่นกันแต่เรียกว่าไม่ได้เจอกันบ่อย โดยปกติทั่วไปเขาก็จะมีน้ำหล่อลื่นออกมาบ้างแต่สำหรับเธอมันออกมาเยอะกว่าปกติทำให้ผมคิดถึงสาวน้อยญี่ปุ่นเวลาที่เราก็ได้ดูหนังกันเลย
เมื่อเป็นแบบนี้ก็ได้รู้เลยว่าเวลาที่จะเสร็จนั้นก็จะมีน้ำออกมา ทำให้ผมเข้าใจและคิดไปไกลกว่านั้นอีกนิดตอนที่ผมส่งสายตาให้กับเธอผมรู้เลยว่าเธอนั้นก็กำลังคิดเหมือนกับผมนั่นก็คือ ถ้าเธอเสร็จ 1 ครั้งก็แปลว่าเธอนั้นจะต้องแตกออกมา 1 รอบ เท่านี้ผมจะทำอย่างไรให้เธอน้ำแตกออกมาหลายๆ ครั้ง พอได้เล่นเสียวกับเธอบ่อยเข้า ก็ถึงเวลาที่ผมจะต้องลองของดูสักนิดแล้ววันนั้นก็มาถึงผมตัดสินใจชวนเธอดูหนังโป๊แล้วก็ลงลิ้นเลียให้กับเธอเธอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยนะผมจะออกมาเต็มปากของผมไปหมดหลังจากนั้นผมก็จัดการเช็ดให้กับเธอ ไม่เพียงแค่นั้นผมก็ยังคงดูดนมของเธอแล้วก็ตกเบ็ดให้กับเธอต่ออีก 1 ครั้งจากที่มันลื่นเพียงแค่เล็กน้อยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีน้ำของเธอก็แตกออกมาอีกครั้ง ตอนนี้เธอเขินผมแล้วเธอก็บอกว่ารีบทำไม่ไหวแล้วเสียวที่สุดแล้ว ใช้เวลารอบละ 1 นาทีเท่านั้นสำหรับทำให้เธอน้ำแตกตอนนี้ผมเลยรู้ว่าเวลาที่ผมจะเล่นเสียวกับเธอไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าเธอจะเสร็จไม่เสร็จ อยากจะรู้แค่เพียงแค่ว่าเธอจะเสร็จกี่รอบเท่านั้นเอง
มีคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าถ้าเราได้เจอแบบนี้ได้เจอของลักษณะแบบนี้มันก็คงจะหลวมเพราะเวลาที่น้ำเธอแตกออกมามันอาจจะลื่นจนเกินไปไม่ใช่ปัญหาของผมแน่นอนเพราะผมมีท่าเล่นเสียวกับเธอนั่นก็คือจับเธอยกขาพาดบ่าแล้วก็ให้มันเบียดกันไว้ ไม่ว่าเธอจะน้ำแตกออกมากี่ครั้งกี่รอบก็ตามผมมั่นใจได้เลยว่าทำให้เธอเสร็จและมีความสุขจนถึงขีดสุด เพราะมันกระชับแน่นรู้และรู้ได้จากสิ่งที่เธอร้องครางออกมา ขอบคุณสวรรค์ที่ส่งนางเอกหนังโป๊มาให้กับผมได้เล่นเสียวตอนนี้มีความสุขไม่อยากจะไปไหนเลยจริงๆ