เมื่อวานหิ้วเด็กมาเล่นเสียวที่ห้องวันนี้เลยได้จัดหนักเด็กข้างห้องแบบหนัง X

เมื่อวานผมหิ้วเด็กมาเล่นที่ห้องเธอก็สะใจเป็นอย่างมากร้องครางแบบไม่มีอยู่ผมจัดกับเธอดอกเดียว มีเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ก็เล่นเอาเกือบจะครบชั่วโมงด้วยเช่นกันจนเธอนั้นตัวอ่อนตัวสั่นด้วยอาการเสียวเสร็จแบบสุดยอด เป็นอะไรที่สะใจของผมเป็นอย่างมากแต่ละวันนี้ผมได้มาเจอกับน้องห้องที่ติดกันจะเป็นคนน่ารักเธออยู่คนเดียวแฟนเธอไม่ค่อยได้มาเท่าไหร่เพราะอยู่กันคนละที่ วันนี้เธอมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มเรียกว่าสายตาที่เธอยืนนั้นมันเป็นอะไรที่ผมนั้นคิดเลยว่า ผู้หญิงชอบมองแบบนี้ต้องรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเราหรือสนใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเราด้วยเช่นกัน
จังหวะที่เรากำลังลงไปซื้อข้าวได้อยู่กันในลิฟท์ก็เลยได้คุยกันเบาๆ เธอยิ้มให้กับผมอยู่ตลอดครับมีหัวเราะให้กับผมอีกด้วยผมก็เลยถามกับเธอว่ามีอะไรหรือผมผิดอะไรหรือเปล่า เธอก็ไม่ได้พูดอะไรทั้งนั้นผมก็เลยคิดว่าหรือเมื่อวานเธอจะได้ยินเสียงร้องครางจากน้องที่ผมหิ้วมา แล้วผมก็เลยคุยกับเธอว่าหรือเมื่อวาน เมื่อคืน เสียงข้างห้องดังไปถึงห้องเธอก็หัวเราะออกมาเลยในตอนนี้มันเป็นการบอกให้กับผมได้รู้เลยว่า เธอได้ยินเสียงที่ผมจัดหนักจัดเต็มและมันก็เกือบจะ 20 นาทีด้วยซ้ำที่ผมจัดกว่านะผมจะแตกตอนนี้ผมก็เลยขอโทษเธอด้วยกันชวนเธอนั้น ไปซื้อน้ำเลี้ยงให้กับเธอใจจริงอยากจะชวนเธอกินข้าวมากกว่าแต่เธอนั้นปฏิเสธก็เลยนั่งดื่มกาแฟนั่งกินกันที่ข้างล่างเล็กน้อย หลังจากที่คุยกันได้ไม่นานผมก็เลยชวนเธอมาเที่ยวที่ห้องผม วันนี้แปลกใจเป็นอย่างมาก เธอก็บอกว่าอยากจะดูห้องผมเหมือนกันว่าแตกต่างจากห้องเธอหรือไม่เมื่อมาแบบนี้ต้อยเข้าปากช้างมีหรือผมจะปล่อยให้หลุดออกไปง่ายๆ
มาถึงในห้องผมก็จับมือเธอเดินดูตรงนั้นตัวนี้เล็กน้อยเรียกว่า เป็นการชิมลางว่าเธอว่าอย่างไรบ้างเธอไม่ได้ว่าอะไรทั้งนั้นหลังจากผมจับมือเธอผมก็เลยค่อยๆ คว้าตัวเธอเข้ามาใกล้ๆ แล้วหอมแก้มเธอดู เธอไม่ได้พูดว่าอะไรเธอหลับตาแล้วให้ผมหอมแก้มได้เป็นอย่างดี มาถึงในส่วนตรงนี้ผมก็คงจะต้องทำให้เธอนั้นร้องครางแบบหนังxที่เราได้ดูและได้จัดกับเด็กเมื่อวานแล้วใช้จังหวะเวลานี้ ใช้ตัวช่วยสักหน่อย ยังพอมีช่วงจังหวะเวลาที่ผมเล่นเสียวกับเธออีกนานพอสมควร
หลังจากที่ ไม่กอดได้จูบเธอไม่นานเท่าไหร่ก็เริ่มพาเธออยู่บนเตียงจัดการลงลิ้นให้กับเธอก่อนสุดยอดที่สุดของเธอนั้น สวยงามเป็นอย่างมากเหมือนกับสาวน้อยไม่มีผิดทั้งที่เธอก็อายุใกล้จะ 30 แล้ว ไม่นานนักเสียงร้องครางของเธอก็เริ่มออกมา และดูเหมือนว่ามันจะเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ผมยิ่งสะใจเป็นอย่างมาก แล้วผมก็ได้จัดหนักกับเธอดอกเดียวแบบสุดยอดความเสียว ปล่อยน้ำแตกเข้าไปในรูเต็มๆ แบบนี้หวังว่าเธอคงจะติดใจผมอย่างแน่นอน