โดนช่างไฟเยส

ข่างไฟนั่งบนโซฟาในห้องรับแขก ปรางนั่งยองๆตรงหน้าเขากำลังดูดควยให้เขาอยู่ ขนาดใหญ่กว่าของผัวปรางเสียอีกแหนะ ปรางทั้งดูดทั้งเลียเลียตั้งแต่ปลายหัวควย เลียยันพวงไข่2ใบ ขนาดผัวยังไม่ทำให้ขนาดนี้เลยนะคะ ช่างไฟถึงกับร้องครางออกมา “ดูดควยเก่งนะครับคนสวย อ่าส์ เสียวควยน้ำจะแตกแล้ว”

มารู้ทีหลังว่าช่างไฟแอบอัดคลิปปรางเยสกับช่างไฟ เอาไปทำคลิปหลุด onlyfans ปรางแต่งงานอยู่กินกับผัวได้2ปีค่ะ ยังไม่มีลูกด้วยกัน ผัวของปรางรับราชการ ส่วนปรางทำงานอ๊อฟฟิต คืนนึงหม้อแปลงไฟหน้าบ้านระเบิดขึ้น ทำให้ไฟดับตลอดทั้งคืน คืนนั้นบ้านปรางจึงไม่มีไฟใช้ตลอดทั้งคืนต้องตะเกียงและไฟฉาบกันค่ะ จนรุ่งเช้า จึงได้เรียกช่างไฟให้มาตรวจสอบความเสียหายของระบบไฟฟ้าภายในบ้าน เพราะหม้อแปลงไฟหน้าบ้านมาเปลี่ยนแล้วแต่ไฟในล้านยังไม่ติด ผัวปรางไปทำงานแต่เช้า ฝากให้ปรางรอช่างให้หน่อยช่างทีโทรนัดไว้จะมาเช็คให้ประมาณ 10 โมง ปรางก็อาบน้ำแต่งตัวรอช่างสิคะ ใกล้ๆ10โมงช่างโทรมาว่ากำลังเข้ามาให้รสักครู่ พอ10โมง5นาทีช่างก็ขับนถกระบะมาจอดทีหน้าบ้าน
ช่างไฟก็ถามอาการไฟในบ้านว่าตอนนี้ไฟเป็นไง ติดหรือยัง ปรางก็บอกไปว่าสงสัยสวิทเบรคเกอร์จะพัง สับสวิทซ์แล้วก็ไม่ติดเลย ปรางแต่งตัวสบายๆเพราะรอช่างไฟมาทำไฟอยู่บ้านคาดว่าบ่ายๆคงเสร็จ โทรไปลางานเรียบร้อยตั้งแต่เช้าแล้ว อาบน้ำเสร็จก็แต่งตัวเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ก็ชุดอยู่บ้านนั่นแหละค่ะ ช่างไฟเปิดตู้ควบคุมไฟตรวจดูอยู่สักพัก แล้วเดินดูสายไฟจนทั่วบ้าน แล้วเดินดูสายเมนที่ต่อเข้ามาบ้านสักพักก็ลอก ตู้ควบคุมไฟเสีย ต้องต่อตรงเข้ามาในบ้านเลย ปรางก็ถามช่างไปว่าใช้เวลานานไหมคะ ช่างก็ต้องว่าครึ่งวันแหละครับ ปรางก็ตอบไปว่าได้คะ ทำเต็มที่ได้เลย ช่างไฟก็ไปหยิบกล่องเครื่องมือที่รถกะบะมา แล้วถอดตู้ควบคุมไฟในบ้านออก ช่างบอกต้องเปลี่ยน แล้วช่างก็ถอดไปเก็บไว้ที่รถกะบะเขา จากนั้นก็มาไล่ดูว่าต้องเปลี่ยนต้องเช็คตรงไหน ปรางก็เดินตามดูช่างไฟทำและตรวจไปด้วย เพราะอยากรู้ว่าสายตรงไหนมันช็อตไฟตรงไหนมันขาดเพราะหม้อแปลงระเบิดบ้าง ปรางบิกกับช่างไฟว่า ไม่มีไฟฟ้าใช้ร้อนหน่อยนะคะ ช่างไฟตอบกลับมาว่า วันนี้ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ ข่างไฟทำงานจนเพลินปรางก็ยืนดูช่างไฟจนเพลินเหมือนกันจนตอนนี้เวลาบ่าย2โมงแล้ว ปรางถามช่างไฟว่าบ่าย2แล้วพักกินข้าวกินปลาก่อนดีไหม ช่างไฟบอกว่า ข้าวไม่อยากกิน อยากกินคุณมากกว่า พูดจบช่างไฟก็รวบตัวปรางไปวางไว้ที่โซฟาห้องรับแขก ปรางบอกใจเย็นไม่ต้องปล้ำหรอก ถ้าควยใหญ่ให้เยสฟรีเลยค่ะ ปรางก็ดูดควยของช่างไฟจนน้ำแตกไป1น้ำ จากนั้นปรางก็โดนช่างไฟจับเยสในท่าหมา ช่างไฟคนนี้เยสเก่งมาก เยสปรางค์หลายท่าเหมือนที่ปรางเห็นในคลิปหลุด onlyfans