ชีวิตของคนจนคือการได้ดูหนังโป๊ผ่านมือถือก็มีความสุขแล้ว

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าชีวิตของผมนั้นยังจนอยู่ ผมมาทำงานอยู่ในเมืองได้ 2 ปีแล้ว เรียนจบเพียงแค่ปวสเท่านั้นก็เราไม่มีเงินไม่มีทอง ที่บ้านก็ดูเหมือนว่าจะทำนาขาดทุนมา 3-4 ปีแล้ว เรียกว่าก็มีหนี้สินเพิ่มขึ้นเป็นหลักแสน ผมเลยตัดสินใจขอหยุดเรียนเอาไว้ก่อน แล้วเดี๋ยวพอมีเงิน ก็จะกลับไปเรียนเพิ่มเติมอีกสักนิด ไม่ทิ้งการเรียนอย่างแน่นอน ตอนนี้ขอช่วยที่บ้านทำเงินสักหน่อย ที่บ้านก็แก่จะหมดแล้ว รายได้ก็ไม่ค่อยจะมี ตอนนี้ถือว่าผมนั้นค่อนข้างจะโชคดี เจ้านายนั้นดูแลผมเป็นอย่างดีมีที่พักให้แล้วก็มีเงินเดือนถึงหมื่นกว่าบาท ก็ประหยัดไปค่อนข้างเยอะความที่เราเป็นเด็ก แล้วเราก็ขยันทำแบบที่เขาบอกทั้งหมด ก็เลยทำให้ผมนั้นไม่มีค่าใช้จ่าย ส่งกลับที่บ้านเดือนละเป็นหมื่นบาท แล้วก็เก็บไว้ใช้เพียงเล็กน้อย แต่สิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขที่สุดก็คงจะเป็นคนรักของผมตรงนี้

ผมมีแฟนแบบที่ไม่ทันได้ตั้งใจ ก็เพราะว่าเธอเป็นลูกค้าที่มาซื้อของกับผมเป็นประจำ ไม่ได้อยู่ห่างไกลผมเท่าไหร่เธอจะแวะเวียนมาที่ร้านทุกวัน ในที่สุดก็ได้เป็นแฟนกัน เถ้าแก่ของผมก็บอกว่าเธอเป็นคนน่ารัก เห็นเธอมาตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก เป็นแฟนกันก็ดีดูแลกันก็ดี เรียกว่าผมก็ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ด้วย แต่ก็ติดตรงที่ผมไม่ค่อยจะมีเงินทองอะไรมากนัก ความสุขของผมก่อนที่จะมีเธอก็จะเป็นจากมือถือของผม เล่นเกมบ้างแวะเข้าไปที่เว็บไซต์หนังโป๊ แล้วก็ได้มีความสุขตรงนี้บ้าง แต่ตอนนี้ ผมมีความสุขมากขึ้น เพราะเธอนั้นก็ไม่ได้สนใจในเรื่องของรายได้จากผมเลย ที่บ้านของเธอก็เป็นร้านขายของเหมือนกัน คนละแนวกับผมแต่ดูเหมือนว่า บ้านเธอจะใหญ่โตแล้วก็มีเงินมากมายอีกด้วย

แต่อย่างว่าเราเป็นคนที่จริงใจให้กับเธอ ก็เลยได้อยู่ได้คุยกับเธอ ความสุขในทุกวันนี้ หลังจากปิดร้านเราก็จะไปกินข้าวข้างทางกันบ้าง เรียกว่าผมเลี้ยงเธอบ้างเธอเลี้ยงผมบ้าง ก็ไม่ค่อยได้เปลืองเงินอะไรสักเท่าไหร่ แล้วก็มีในช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันแล้วก็มาดูมือถือ แวะเข้าไปที่เว็บไซต์หนังโป๊ แล้วก็มีความสุขกันตรงนี้ ก็อย่างที่บอกเถ้าแก่ให้ผมนั้นอยู่ที่พักตรงนี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไร เธอจะมาหาผมแบบไหนอย่างไรก็ได้ทั้งหมด ผมก็ขอเถ้าแก่ว่าจะพาแฟนมานอนบ้างเป็นบางครั้ง เขาก็ยิ้มแล้วก็บอกว่าทำให้ดีก็แล้วกัน นี่แหละหรือทำให้ผมมีความสุขตรงนี้ ทุกวันนี้ผมตั้งใจทำงานเป็นอย่างมาก รีบตื่นเช้าแล้วก็มาดูแลทุกอย่างทั้งหมด ในช่วงเวลาเย็นหลังเลิกงานผมก็จะเจอกับเธอทุกวัน ทำให้ผมมีความสุขที่สุด คนจนจะออกไปเที่ยวจริงหรืออยู่แพงเหมือนคนอื่นก็คงไม่ได้ ตอนนี้ก็คงจะได้อยู่แบบนี้แล้วอยู่กับเธอตรงนี้ไปก่อน หวังเอาไว้ว่าลีลาการเล่นเสียวของผม โชว์ลีลาแบบพระเอกหนังโป๊ จะทำให้เธอนั้นติดใจ แล้วก็ทำให้เธอนั้นอยู่กับผมตลอดไป ก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่าชีวิตของผมจะดีขึ้นหรือไม่ ตอนนี้เงินเก็บยังตอนนี้เงินเก็บยังไม่มี แต่ที่บ้านมีความสุขกับการที่ผมส่งเงินให้ ก็ทำแบบนี้กันไปอีกสักระยะก่อน