เป็นแฟนกันใหม่ ต้องจัดแบบหนังโป๊แบบรอบเบิ้ลเท่านั้น

ช่วงระหว่างที่เป็นแฟนกันใหม่หรือเรียกว่าโปรโมชั่น ผู้ชายอย่างเราต้องทำให้กับผู้หญิงนั้นมีความสุขที่สุด อันดับแรกที่จะขาดไม่ได้เลยคือต้องเบิร์นให้กับเธอนั้นตัวอ่อน จนถึงขั้นร้องขอให้เราเล่นของจริง ถ้าเราสามารถทำแบบนี้ได้ บอกได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนที่โดนเราทำแบบนี้ ติดอกติดใจ ไม่ยอมห่างจากตัวของพวกเราอย่างแน่นอน และผมก็ได้ทำให้กับแฟนของผม เรียกว่าปีใหม่ลายมือของผมที่ได้ฝึกฝนมาจากผู้หญิง มีแฟนมาแล้ว 3 คน ผ่านผู้หญิงมาแล้วเป็นสิ มันก็พอที่จะมีฝีมือที่จะคุยกับเขาได้บ้าง เธอคนนี้เรียกว่าเป็นข้าวใหม่ปลามันกับผม ผมรักจริงหวัง ของผมก็รู้จักกับเธอมา 2 ปี จนเริ่มสนิทกันจนในที่สุดก็มาเป็นแฟนกับเธอจนได้ เพราะรู้สึกว่าเรามีเคมีที่ตรงกันทั้งหมด

แต่ครั้งแรกที่ผมได้ทำกับเธอ วันนั้นก็ถือว่าเป็นวันที่เปิดฉากสุดได้ประทับใจเธออย่างแน่นอน ต่างคนก็ต่างเมาต่างคนก็ต่างดื่ม เปิดใจเป็นแฟนกันผมเก็บอาการเอาไว้เล็กน้อย แล้วก็ลงลิ้นให้กับเธอทำจนเธอนั้นตัวอ่อนตัวชา ร้องครางเป็นสาวน้อยหนังโป๊ แบบที่ทนไม่ไหวกันเลยทีเดียว เป็นเธอนั้นต้องร้องขอให้ผมทำให้กับเธอ เธอนั้นออกอาการเสียงสั่นเป็นการทำให้กับผมได้รู้ว่า เธอนั้นเสียวจนถึงในระดับอีกรอบแล้ว แล้วประจวบกับที่เรามีอาการเมาเล็กน้อยด้วย ก็เลยได้จัดกับเธอแบบสุดยอดที่สุด เป็นอะไรที่ตรงกับที่เรามองหา 100% ไม่อยากจะเชื่อคนอื่นเหมือนกันว่า ผมจะทำให้กับเธอติดใจตั้งแต่ครั้งแรก เพราะครั้งแรกตรงนี้เล่นเกี่ยวกับเธอน่าจะ 15 นาที รวมกับที่ผมลงลิ้นให้กับเธอด้วย ก็น่าจะเกือบครึ่งชั่วโมงกันเลยทีเดียว เล่นเอาเธอนั้นน้ำแตก น่าจะไม่น้อยกว่า 3 รอบ

แล้วหลังจากนั้นก็กลายเป็นเรื่องของความสงบความสุข ทุกวันเธอจะมาอ้อนผม มากอดมาจูบ หอมแก้มให้กับผมอยู่ตลอด บางครั้งเป็นจังหวะที่ผมเผลอกำลังนอนเล่นเกมอยู่ เธอก็มาถอดกางเกงของผมออกแล้วก็ดูดน้องชายของผมเล่น มาแบบนี้ผมจะไม่ทำให้กับเธอได้อย่างไร ผมก็ต้องโชว์ลีลาเป็นพระเอกหนังโป๊ ที่จัดให้กับเธออย่างเต็มตัวด้วยเหมือนกัน แบบนี้ไม่ได้เป็นปัญหาของผมอยู่แล้ว มีแรงแบบไหนผมก็จับได้อยู่ตลอด เพียงแต่ว่าบางครั้งบางทีอาจจะไม่ได้เป็นพระเอกหนังโป๊ แบบเต็มตัวที่ทำให้กับเธอนั้นเสียวที่สุด ก็เรียกว่าบางทีก็ 3 นาที 5 นาที แค่นี้ก็เรียกว่าทำให้เธอนั้นมีความสุขที่สุด ถ้าเราได้เปิดจุดเสียวให้กับเธอแบบถึงจุดสุดยอดเพียงแค่ครั้งเดียว ก็บอกได้เลยว่าหลังจากนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับการเล่นเสียวอย่างมาก ไม่ต้องทำอะไรกันเยอะ เพราะเธอเปิดจุดอยู่แล้วโดนเสียบเข้าไปเพียงแค่ไม่กี่นาที เธอก็เสียวจนร้องคางจนทนไม่ไหวเหมือนกัน แบบนี้แหละที่จะต้องทำตั้งแต่ครั้งแรก เขาเรียกว่าความประทับใจครั้งแรก เป็นสิ่งที่เรานั้นไม่ควรพลาด ใครที่มีโอกาสครั้งแรกต้องทำให้พวกเธอติดใจ ยาทนอาจจะไม่ทันใจแต่ลงลิ้นอย่าได้ขาดเป็นอันขาด