ตกใจตื่น เพราเธอมาขย่ม

“คีบเอวไว้แน่นๆ นะ เดี๋ยวจะจัดท่านี้” ผมจับเธอมาคีบเอว เธอตัวเล็กหนักแค่ 50 กว่าโล ผมสูง 175 ตัวใหญ่กว่าท่าคีบเอวมันอาจจะไม่ลึกแต่มันเร้าใจที่สุด เพราะเราเล่นแบบที่เราได้ดูหนังโป๊ไปด้วย รอบนี้เป็นรอบ 2 แล้ว รอบแรกด้วยความเงี่ยนจัดกันแตกไปแล้วหนึ่งรอบ เธอถึงกับมีอาการกระตุกนิดหน่อยกันไปเลย ด้วยคงเสร็จไปพร้อมกับหนังโป๊ออนไลน์ไปก่อนหน้านี่แล้ว แล้วผู้หญิงนั้นจะเสร็จกี่รอบก็ได้ แต่สำหรับผู้ชายอย่างเราน้ำแตกก็ต้องรอเวลากว่าจะได้รอบ 2 กัน
รอบสองนี้ผมก็จับเธอมาคีบเอวแล้วก็เด้าไป ตามหนังโป๊ออนไลน์ที่กำลังเย็ดกัน แต่ท่านี้เล่นเอาเจ็บหลังไม่น้อย ตอนนี้เลยอุ้มเธอวางไว้ที่นอนแล้วก็จับขาขึ้นมาหนึ่งข้างพาดไว้ที่บ่า แล้วก็เล่นแบบไถ่นาก็เข้าท่าไม่น้อย จะให้ตามแบบหนังโป๊ทุกอย่างก็คงไม่ไหว เพราะพระเอกมันอึกเสียเหลือเกิน เล่นมาครึ่งชั่วโมงน้ำไม่แตกของจริง 5 นาทีก็จัดว่าพอแล้ว เธอก็ดูจะเหนื่อยไม่น้อย เพราะรอบนี้จัดกันมา 10 นาทีแล้วไม่เสร็จเสียที เธอบอกว่าไม่ไหวขาอ่อน ขอนอนเฉยๆ ก็แล้วกัน ผมก็ไม่ขัดเล่นท่าธรรมดาก็ได้ เธอก็นอนดูหนังโป๊ไปด้วย แล้วก็ช่วยผมด้วยการเขี่ยหีตัวเองไปด้วย ผมก็เสียบแล้วซอยแบบเน้นๆ พอได้จังหวะที่เธอคงเสียวที่สุด เธอร้องครางหลับตากันปาก เรียกว่าหน้าตาแบบนี้คงจะเสียวยิ่งกว่าสิ่งใด และตอนนี้ผมก็เริ่มน้ำมาหัวแล้ว ในจังหวะเดียวกันนั้นเองผมก็กระแทกไม่ยั้งจนเตียงสั่น และน้ำก็แตกใส่เธออีกรอบ
ตอนนี้เสร็จไปแล้ว 2 หมดแรงมิใช่น้อย ไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะเล่นกัน 2-3 ยก เพราะส่วนใหญ่แล้วเวลาไม่ค่อยอำนวย แต่ช่วงนี้ผมว่างเลยมีเวลาจัดกันสักหน่อย เธอหลับไปแล้วด้วยความอ่อนเพลีย ส่วนผมก็เริ่มหมดแรงหลับไปเช่นกัน เปิดหนังโป๊ออนไลน์ทิ้งไว้ให้มันดูเราบ้างก็แล้วกัน
ผมตกใจตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการเหมือนโดนของหนักทับ เป็นว่าเมียที่รักกำลังขย่มแบบเต็มๆ เธอบอกว่าตื่นมาเห็นมันแข็งก็เลยจัดการเสียบเสียเลย อะไรกันจะปานนั้นที่รัก รอผมตื่นก่อนก็ไม่ได้ ของแบบนี้ใครอยากก็จัดไป เธอบอกว่าขย่มมากว่า2 นาทีแล้วไม่ตื่นสักที่ได้แต่นอนกรน เลยจัดแบบไม่สนใจผม เปิดดูหนังโป๊คนเดียวต่อเนื่องอีกด้วย ค่ำคืนนี้มันช่างเป็นคืนที่ฟ้าเป็นสีเหลืองจริงๆ ผมโดนรีดน้ำจนหมดตัว พรุ่งนี้ขาสั่นไปทำงานแน่ๆ เลย