เดี๋ยวก็ได้แลกคู่ถ้านอนอยู่ด้วยกัน

เจอสาวที่ถูกใจนมใหญ่และผิวขาวอยากจะได้ อยากจะเย็ดไม่รู้จะทำอย่างไรได้แต่เดินไปแล้วบอก “น้องชุดใหญ่ลงโต๊ะนั้นพี่จ่ายเอง” เพียงเท่านี้แล้วก็มารอลุ้นกันว่าจะได้เย็ดหรือได้ชักว่าวกันขึ้นนี้ ยิ่งวันนี้วันเสาร์พรุ่งนี้ก็หยุดต้องหาอะไรมาฉุดความเงี่ยนเอาไว้สักหน่อย ดูหนังxฟรี จนเบื่อกันไปแล้ว ขอได้เย็ดจริงๆ บ้างก็คงจะดี
ที่ได้เล่ามายาวเกริ่นนำขนาดนี้ไม่ใช่ว่าผมไม่มีแฟน แต่ผมออกมาเที่ยวที่ต่างจังหวัดกับเพื่อน เลยต้องหาอะไรมาช่วยบรรเทาความเงี่ยนกันเสียหน่อย เพราะก่อนมาก็ได้แต่ชักว่าว 3-4 วันแล้ว เพราะเมียติดไฟแดง เลยต้องใช้วิธีการดูหนังxแล้วก็ชักว่าวกันไป เรียกว่าดูหนังxจนคอมพิวเตอร์แทบพังกันไปเลย เมียที่รักก็ช่วยในการชักว่าวและดูดให้ด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่เหมือนการเย็ดกันจริงๆ และวันนี้ก็ได้ออกมาเที่ยวกับเพื่อนที่ริมทะเล แน่นอนว่าบรรยากาศแบบนี้ต้องหานางเอกหนังxมาเล่นกันสักหน่อย แต่ที่หมายตาไว้ก็ถูกใจผมไม่น้อย เธอมากัน 2 คนอาจจะเป็นเจ้าถิ่นก็ได้ ดูแล้วผมได้ลุ้นแน่นอน
ผ่านไปครึ่งชั่วโมง เธอมองมาที่โต๊ะพวกผมบ่อยขึ้นผมและเพื่อนเลยขอไปร่วมโต๊ะกับเธอเราคุยกันสนุกปากเป็นที่สุด จนเพื่อนผมออกปากชวนไปต่อที่อื่นพวกเธอยิ้มแล้วก็บอกว่า “แล้วแต่พี่” เพียงเท่านั้นผมกับเพื่อนก็ชวนเธอไปเที่ยวต่อที่ใต้โรงแรมที่เราพัก ไม่นานนักสิ่งที่พวกเรารอก็ออกฤทธิ์ พวกเธอเริ่มเมาไม่แน่ใจว่าเมาจริงๆ หรือแกล้งหรอก แต่ก็พอดูรู้ว่าพวกเธอก็ต้องการเย็ดเช่นกัน แล้วเราก็ชวนเธอมาที่ห้องทั้งคู่ ในขณะที่ผมกำลังเล้าโล้มคนสวยของผมอยู่ เพื่อนผมก็จัดการเพื่อนของเธอบนเตียงกันแล้ว บทหนังxของจริงเริ่มขึ้นที่ข้างเรา 2 ทั้งคู่ เย็ดกันบนเตียงก่อน โดยที่เพื่อนผมจับเธอซอยในท่าหมาแบบเต็มๆ ผมหันมามองแล้วก็อดไม่ได้ เลยจับคนสวยของผมเย็ดบ้าง เธอหันไปมองเพื่อนเธอแล้วก็หัวเราะชอบใจกัน หนังxแบบเล่นสดเกิดขึ้น 2 คู่ ตอนแรกกะว่าจะเปิดดูหนังxฟรีเพื่อสร้างอารมณ์ก่อน แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วเพราะหนังxสดเล่นให้เราดูแล้ว คนสวยของผมเธอบอกกับผมว่า “อย่าแพ้เขานะ” ผมยิ้มแล้วก็จับเธอซอยอย่างเร้าใจไม่แพ้กัน เธอครางได้เสียงดังกว่าเพื่อนเธออย่างมาก และคืนนี้บอกเลยว่าต้องเดี๋ยวต้องสลับคู่กันแน่นอน