เมียอยากถึงขนาดตามมาในห้องน้ำ

กำลังอาบน้ำอยู่ดีๆ เมียก็ขอเข้ามาอาบด้วย เมื่อกี้เห็นดูมือถืออยู่แล้วก็รีบตามเข้ามา เธอบอกให้ถูกหลังให้หน่อย แถมด้วยมีแอ่นตัวท่าให้แทงอีก เงี่ยนอีกแล้วแน่นอนแบบนี้ เจอมาเยอะแล้วลีลาแบบนี้ ค่อยๆ ถูหลังให้เธอแล้วเธอก็จับควยจ่อที่หีแล้วก็ถูไปมา จนเธอดันมันเข้าได้ไม่ยากนัก น้ำเธอมาเต็มแบบนี้ดูคลิปโป๊แน่ๆ
จับซอยไปไม่นานผมก็บอกให้พอก่อนไปต่อที่เตียง เธอรีบออกมาแล้วก็นอนถางขารอกันเลย ไม่รอช้าจับยกล้อซอยมิดด้ามครางเต็มๆ จนน้ำแตกกระจาย เธอกุมหีไว้ด้วยความเสียว บอกหลับฝันดีแล้วคืนนี้ แต่ก่อนนอนก็ยังดูคลิปโป๊ต่ออีกหน่อย คลิปโป๊ที่เธอดูเป็นคลิปโป๊ไทยที่จัดว่าเด็ดไม่น้อย นางเอกน่ารักมาก เธอไม่ยอมให้ผมดู เธอบอกว่านางเอกน่ารักเกินไป แบบนี้ก็ได้หรือ แล้วเธอก็มานอนดูคลิปโป๊กับผมต่อ นอนไปได้สักพักเธอก็หลับไป ปล่อยให้ผมนอนค้างเติงแบบนั้น แต่ความเสียวยังไม่สุดจะต้องตามต่อจนเจอขุมทรัพย์ หลับได้หลับไปมาดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเจอดูดนมและเขี่ยหีแบบนี้ เริ่มดูดนมไปได้สักพัก เธอก็เริ่มออกอาการมาลูบหัวผมแล้วก็เริ่มครางเบาๆ ตอนนี้ผมใส่หูฟังให้เธอไว้หนึ่งข้างให้เสียงครางในคลิปโป๊ครางเบาๆ ไปเรื่อยๆ ของแบบนี้มีแรงกระตุ้นได้ตลอดแน่นอน แล้วไม่นานเกินรอ ก็มีเสียงรอดออกมาบอกว่า “เสียบเถอะง่วงแล้ว” มามุขนี้ผมก็ไม่ยอมดูดนมต่อเขี่ยต่อ จนเธอทนไม่ไหวเองแล้วก็ลุกมาขย่มเองตามแบบที่เธอเงี่ยน เวลาที่เธอเงี่ยนแล้วไม่ได้ดังใจก็จะจัดเองตลอด เธอยังหลับอยู่แต่ตอนนี้ขึ้นขย่มแล้ว เสียบซอยไปเรื่อยๆ มุขนี้ใช้ได้ตลอด ผมก็แข็งแกร่งให้เธอขย่มได้ไม่มีหยุด ตอนนี้คลิปโป๊ไทยเรื่องสุดเสียวที่เธอเปิดไว้ก็จบลงแล้ว ถึงเวลาที่จะต้องสร้างคลิปโป๊เราเองกันแล้ว เธอซอยไปเรื่อยๆด้วยความง่วง แต่ผมไม่ไหวด้วยความเงี่ยนจับเธอยกขึ้นเล็กน้อยแล้วก็ซอยให้เธอเสียวครางดังๆ ในท่านอนแบบนั้น เธอคงจะเสียวไม่น้อย ก้มมาแลกลิ้นกับผมไปด้วย ซอยจนเธอทนไม่ไหวครางและเด้งรับตลอด จนน้ำแตกอีกรอบ แล้วเธอก็หลับบนอกผมทันที
ตอนนี้ให้เธอนอนสบายใจไปก่อนเดี๋ยวค่อยจับเธอนอนดีๆ เมียหน่อเมียตอนยากได้หมดแต่พอเย็ดจนน้ำหมดก็ให้ผมจัดการทุกอย่างเสื้อผ้าไม่ต้องใส่ห่มผ้านอนได้เลย