เป็นไข้ต้องดูดพิษไข้

เหมือนจะเป็นไข้นิดหน่อยเพราะตากฝนเมื่อวาน พอโทรไปบอกแฟนเธอก็รีบซื้อข้าวซื้อยามาให้ รักเธอที่สุดก็ตรงที่ดูแลดี มาถึงก็มาทำให้ทุกอย่าง แม้กระทั้งดูดควย แล้วมันเกี่ยวกันตรงไหนนะหรือ เริ่มเรื่องคือระหว่างที่รอเธอมานอนเล่นมือถือแล้วก็เผลอไปดูหนังx เข้าให้ มันก็เกิดการเงี่ยนแต่ต้องเก็บอาการไว้ก่อนเดี๋ยวเธอจะว่าเราแกล้งเธอ
พอเธอมาที่ห้องก็มาดูแลสักพัก ผมก็นอนพักไปสักพักแต่เป็นการนอนดูหนังxเธอก็มาว่าให้พักผ่อนแล้วผมก็ยื่นมือถือให้เธอดูหนังx ต่อ เธอก็บอกไม่ดูแล้วก็เอามือถือผมวางไว้ แล้วตอนนี้ก็เงี่ยนสุดๆ แล้วทำอย่างไรดีอ้อนเธอไปเรื่อยๆ แล้วเธอก็หยิบมือถือขึ้นมาดูหนังxต่อแล้วผมก็ตามต่อด้วยจับนมดูดนมเธอไปจนเธอเริ่มเสียวล้วงไปเจอน้ำเปียกแล้ว แล้วก็จับมือเธอมาจับที่ควยผมมันก็แข็งพร้อมใช้งาน ผมก็บอกให้เธอดูดพิษไข้ให้หน่อย แล้วเธอก็ลงไปดูดควยให้ เธอบอกว่ามันอุ่นมากๆ แน่นอนเพราะมีไข้อ่อนๆ แต่รับรองว่าถ้าได้รีดพิษไข้ออกสักรอบหายแน่นอน แล้วเธอก็เริ่มสนุกกับการดูดควยเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้เธอจัดเต็มแล้วทั้งดูดทั้งถอกควยเต็มที่ ผมก็ทนไม่ไหวจับเธอมาเล่นท่า 69 ด้วยเช่นกัน เล่นไปสักพักเธอก็ขึ้นขย่มให้ หน้าเธอแดงกว่าหน้าผมหลายเท่ามากนัก คนขาวเวลาที่หน้าแดงจะเห็นได้ชัด ตอนนี้ขย่มผมจนทนไม่ไหวแล้วน้ำแตกแล้ว เธอก็ดูจะเสร็จไปด้วยเช่นกัน ความเสียวมันสุดยอดรีดไข้ออกได้แล้ว แล้วเธอก็ลงมานอนข้างๆ และบอกว่าไข้ยังไม่หมดอาจต้องรีดอีกรอบแล้วก็มาดูหนังxกับผมต่อ
ผมหลับไปด้วยฤทธิ์ยา ตอนนี้ผมกำลังโดนดูดนมอยู่และก็มีเสียงครางมาจากหนังxเบาๆ เธอคงจะดูหนังxแล้วเกิดอารมณ์อีกแล้ว แบบนี้ผมก็ต้องจัดต่อ หลับได้ตื่นก็เหมือนได้เริ่มนับ 1 กันใหม่ ตอนนี้เสียวแล้วจับเธอนอนบ้างแล้วก็ยกขามาคีบที่คอแล้วก็จัดการจ่อเสียบซอยตามหลักการที่ใครไม่รู้กำหนดไว้ เธอก็นอนจับหัวนมไว้ แล้วก็ร้องครางเบาๆ มันเข้าไปได้ไม่นานก็เสียวสุดๆ ผมเร่งเครื่องด้วยความเร็วให้เธอได้เสียวอย่างสุดยอดอีกสักครั้ง ตอนนี้เธอก็กัดฟันแน่น ครางในลำคอ ปกติถ้าเป็นกลางคืนครางเสียงดังเต็มแต่ตอนนี้ข้างห้องมีคนอยู่ต้องเบาๆ หน่อย น้ำรอบนี้รับรองผมหายไข้แน่นอน