เธอเมาจริงหรือแค่หลอกให้ตายใจ

เธอเมาขนาดนี้รับรองว่าคืนนี้ไม่รอดมือผมแน่ ผมพาเธอกลับห้องแต่เป็นห้องผม ผมรอที่จะได้เธอมานานแล้วชอบมาอ่อยผมอยู่เรื่อยๆ แต่ยังไม่ได้เธอสักครั้ง ต้องกลับมาดูหนังโป๊แล้วก็ว่าวน้ำแตกอยู่บ่อยๆ และวันนี้เธอดื่มหนักแบบไม่รู้ตัว คืนนี้เป็นของผมไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วชักว่าวแล้ว คงจะต้องดูหนังโป๊แล้วเล่นตามในหนังแทน
มาถึงห้องผมจัดการพาเธออาบน้ำให้เรียบร้อยเธอตอนแรกก็ไม่ยอมบอกว่าอาบเองได้ผมไม่มีปัญหา ตอนนี้ก็ได้แต่คิดว่าจะเล่นท่าไหนดี สมองมีภาพหนังโป๊ลอยมาเต็มไปหมด พอเธอออกมาจากห้องน้ำอาบน้ำเรียบร้อยแต่ยังใส่กางเกงยีนส์ออกมาเธอบอกว่าเดี๋ยวโดนผมเย็ด ต่อให้เป็นกางเกงเหล็กก็จะต้องได้ แล้วเธอก็ทิ้งตัวนอนบนเตียงทันที ผมค่อยถอดกางเกงเธอออก มันก็ไม่ได้ยากอะไรแถมด้วยเธอไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย ตอนนี้ผมลงลิ้นเบาๆ กับเธอเธอนอนหลับอย่างสบายแต่น้ำที่หีเธอเริ่มมาแล้ว ผมจำได้ว่าเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ลักหลับกัน ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยรู้ตัว ตอนนี้เธอก็นอนไม่รู้ตัวเช่นกัน
เลียหีเธอจนน้ำฉ่ำและควยผมก็พร้อมแทงแล้ว แยกขาเธอออกแล้วก็แทงเข้าไปเบาๆ ตอนนี้เธอเริ่มดิ้นไปมาแต่ไม่ทันแล้วควยเข้าไปครึ่งด้ามแล้ว ค่อยเสียบลงไปมิดด้ามแล้วก็เริ่มซอยช้า พร้อมกับดูดนมเธอไปด้วย เธอก็เริ่มหายใจแรงดูแล้วเธอรู้ตัวแน่นอน แล้วเธอก็กอดผมไว้แน่น พร้อมกับบอกว่าเสียวแน่นอนตอนนี้สวรรค์เป็นใจแล้วเธอก็เริ่มครางเบาๆ ผมก็เริ่มซอยไปไม่มีหยุด จนตอนนี้รู้สึกว่าไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้วก็จับเธอขยับอีกนิดแล้วก็ซอยเต็มที่ จนเธอครางออกมาแล้วน้ำก็แตกใส่เธอเต็มๆ ไหลผ่านรูหีออกมาอย่างสวยงาม มันเพิ่มความเสียวได้ดียิ่งนักแล้วเธอก็หลับไป
แต่สำหรับผมนอนไม่หลับเลยทำอย่างไรก็มาดูหนังโป๊ฆ่าเวลารอควยแข็งอีกรอบ เธอเวลาที่หลับน่ารักที่สุด แล้วก็ไม่ต้องดูหนังโป๊แล้ว เห็นแค่หน้าเธอแดงๆ ก็มีอารมณ์แล้ว เข้าไปหอมแก้มเธอแล้วก็จูบเธอเบาๆ ค่อยเลียรอบปากแล้วก็แลกลิ้นกับเธอ เธอกัดลิ้นผมแล้วก็บอกว่า “ถ้าทิ้งกูมึงตาย” แล้วก็ยิ้มจริงแล้วเธอเมาจริงๆหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้ต้องต่ออีกรอบแล้ว เธอยิ้มไม่ได้ว่าอะไรแล้วผมก็จัดการดูดนมเล้าโลมใหม่ เธอก็กอดผมไว้แน่นแล้วก็เกี่ยวขาผมไว้ เธอแกล้งเป็นเมาจริงๆแล้วก็คงชอบผมไม่น้อย ว่าแล้วขออีกดอกให้หายหมันใส้สักหน่อย