ไลด์สดจนได้เลิฟ

สมัยนี้นิยมไลด์สด จนหลายคนหลุดไลด์ตัวเองกับแฟนออกสื่อบ่อยๆ จนหลายครั้งก็หลุดนมบ้าง จิ๋มบ้าง จนเป็นเรื่องปกติ และในที่สุดการไลด์ของเธอก็กลายเป็นหนังโป้ไปโดยปริยาย ที่สำคัญ หนังโป้ผ่านไลด์ผมจำได้ดีเพราะว่าห้องที่เธอกำลังไลด์นั้น เป็นห้องที่ไม่ได้ห่างจากห้องผมมากนัก ที่จำได้เพราะวันก่อนก๊อกน้ำเธอเสียแล้วผมก็ไปดูให้ ตุ๊กตาบนเตียงเธอจะจำไม่ได้ ได้อย่างไร มันเด่นขนาดนั้น
ผมดูเธอไลด์หนังโป้เบาๆ ด้วยใจระทึก เธอช่วยตัวเองแบบที่สุดเสียว จนในที่สุดเธอก็ปิดการไลด์สดไป ทำให้ผมต้องมาช่วยตัวเองให้น้ำแตกแบบเต็มมือไปหมด เธอตัวจริงน่ารักมาก จัดว่าเด็ดไม่น้อย หลายครั้งที่ผมเห็นหน้าเธอแล้วก็อยากจะเย็ดเธอจนใจจะขาด
วันถัดมาก๊อกน้ำห้องเธอที่ไปทำมาวันก่อนมันมีปัญหาซ้ำอีก ด้วยการซ่อมคงไม่พอต้องเปลี่ยนใหม่ ผมก็ช่วยเธอเปลี่ยนจนเสร็จ เนื้อตัวเปียกเล็กน้อย แล้วผมก็หลุดปากไปว่า ตุ๊กตาน่ารักดี ผมจำได้ เธอมองหน้าแล้วยิ้มถามว่าจำอะไรได้ ผมก็ตอบว่าจำไลด์สดได้ เธออายหน้าแดงผมก็ต่อทันที ผมรีบบอกว่าไม่มีแฟน ถึงได้ดูเธอได้ เธอก็ยิ้มไม่พูดอะไรต่อ ผมก็เปิดไลด์สดของเธอให้เธอดู เธอก็ดูไปยิ้มไปผมก็เริ่มเข้าใกล้เธอกอดเธอ จับแขนเธอ ค่อยๆ ทำช้าๆ จนเธอหันหน้ามาผมก็จูบเธอไปเบาๆ เธอก็จูบกลับเช่นกัน เธอบอกว่าไลด์สดมันจะเหมือนของสดหรือเปล่าไม่รู้ ก็เหมือนดูหนังโป้กับเย็ดจริงมันก็ต่างกัน ผมรีบจูบเธอแล้วก็ล้วงไปในกางเกงตัวน้อยของเธออย่างไม่ลังเล เธอใส่เพียงแค่กางเกงตัวน้อยตัวเดียว ล้วงลงไปก็เจอนาน้อยที่น้ำพอประมาณ ไม่รีรออะไรอีก ผมรีบจัดการจับเธอนอนบนเตียงแล้วก็ถอดกางเกงเธอออกพร้อมกับกางเกงตัวผมเองด้วย เธอก็ถอดเสื้อให้ผมและถอดของตัวเองออกเช่นกัน ผมจับควยจ่อที่หีเธอดันเบาๆ ก็เข้าไปมิดด้าม เธอจิกแขนแน่น บอกว่าเสียว เมื่อเสียวก็ต้องซอยต่อ อย่าให้ขาดช่วง เธอเหมือนจะพยายามเอามือถือมาถ่ายไว้แต่ผมไม่ให้เธอถ่าย จับมือเธอไว้แน่น แล้วก็ซอยจนเธอครางออกมาแบบหนังโป้ทุกอย่าง เธอครางอย่างมัน แถมด้วย เด้งรับควยผมอย่างดี จนตอนนี้เธอจับเอวผมไว้แล้วบอกให้แรงอีก ผมก็ซอยจนในที่สุดก็น้ำแตกใส่เธอเต็มๆ ต่อจากนี้ไปเธอคงไม่ไลด์สดแล้ว เพราะผมขอ