แม่ผมเป็นครูสอนทุกเรื่อง

เรื่องของผมเกิดมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี่เองครับ ผมชื่อ นก อายุ 16 ปี มีน้องสาวสองคน ชื่อ ไก่ 14 ปี และ กบ อายุ 12 ปี แม่ผมชื่อ หมัย อายุ 45 ปี ตัวสูง 170 ผิวขาว หุ่นดีมาก พ่อผมกับแม่เลิกกันเมื่อสามปีที่แล้ว ผมก็เลยอยู่กับแม่มาตลอดกับน้องๆ

แม่ผมรับราชการเป็นครูอยู่วิทยาลัยแห่งหนึ่งแถวๆจังหวัดที่ติดกับแม่น้ำโขงนี่แหละครับ พวกเราอยู่บ้านพักในวิทยาลัย ผมเรียนที่วิทยาลัยนี่ด้วยครับอยู่ ปวช.1 แม่ผมเป็นคนที่สวยมากเพราะแม่เป็นนางงามสมัยเรียนปริญญาตรี แต่พ่อเป็นคนเจ้าชู้ก็เลยได้แม่มาเป็นเมีย ทั้งๆที่พ่อไม่มีอะไรเลยหน้าตาก็ดูไม่ค่อยได้ ด้วยอาชีพพ่อผมเป็นนักดนตรี ก็เลยเจ้าชูไปตามเรื่องและมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเยอะแม่ทนไม่ได้ก็เลยขอเลิก

ในบ้านผมมีหน้าที่ต้องดูแลน้องส่งไปโรงเรียนและตอนเย็นก็ไปรับกลับมา หาข้าวปลาให้น้องกินและสอนทำการบ้านเป็นอย่างนี้มาหลายปีตั้งแต่พ่อเลิกกับแม่ ส่วนแม่ก็ทำแต่งานทั้งสอนพิเศษและเปิดร้านขายเครื่องดื่มแม่ดูแลหลายอย่างเพื่อหาเงินมาให้พวกเราใช้กัน แม่กว่าจะเข้าบ้านสองถึงสามทุ่ม เลิกงานมาบางทีน้องๆเข้านอนหลับแล้วผมก็ต้องมานั่งรอรายงานแม่ในเรื่องต่างๆ ว่าไปรับส่งน้องเป็นยังบ้างคุณครูของน้องว่าไงบ้าง แล้วแม่ก็จะไปอาบน้ำและทำงานต่อนิดหน่อยแล้วก็เข้านอน

เป็นกิจวัฒแบบนี้มาตลอดเวลาที่ผ่านมา บ้านพักเรามี 2 ห้องนอน เมื่อก่อนผมกับแม่นอนแยกห้องกัน ตั้งแต่แม่เลิกกับพ่อเราทั้งสี่คนก็เลยมานอนห้องเดียวกัน เพราะห้องผมแม่ใช้เป็นห้องสำหรับทำงาน แม่ผมเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูดเลยไม่รู้ว่าแม่ผมคิดอะไรอยู่บ้าง แต่สำหรับผมแม่เป็นคนใจดี บางที่เพื่อนผมมันยังแอบนินทาเรื่องแม่ผมว่าแม่ผมยังสาวและสวยแบบนี้น่ารุมลงแขกซักครั้งจะไม่ลืมเลย มันจะเลียตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ผมเคยแอยได้ยินบ่อยๆ

ส่วนผมก็ไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงมาก่อนเพราะผมไม่ค่อยได้ไปไหนเพราะต้องช่วยแม่ดูแลน้องได้แต่แอบดูซีดี และเข้าเนตดูเวปโป้ตามประสา ในห้องที่ผมกับแม่และน้องๆนอนกันจะมีเตียงขนาดใหญ่ให้แม่กับน้องนอน ผมเอาฟูกมาปูด้านล้างนอน แม่จะนอนติดฝั่งผม มีอยู่คืนหนึ่งผมตื่นมากลางดึกเพราะได้ยินเสียงเหมือนแม่ร้องไห้ ผมก็ค่อยๆลืมตาขึ้นมาดู เพราะในห้องมันจะมีแสงไฟถนนสาดเข้ามามองเห็นได้ชัด ผมค่อยแหงนคอขึ้นอาดูและกำลังจะถามแม่ว่าเป็นอะไร

แต่ผมก็ฟังไปซักพักมันเป็นเสียงร้องไห้ปนกับเสียงครางซูดปาก เหมือนในหนังโป้ที่ผมดูผมก็เลยมองไปเห็นแม่ใช้มือข้างขาวล้วงไปที่หว่างขาและมือซ้ายก็ขย่ำหน้าอกและบี้หัวนมตัวเอง แม่อยู่ใสภาพตัวเปลือยปล่าวไม่มีอะไรปกปิด แม่เริ่มครางถี่ขึ้นเสียงดังขึ้นมือแม่ที่หว่างขาก็ขยุกขยิกเร็วขึ้นและแม่ก็เอามืออีกข้างลงไปช่วยขย่ำที่หว่างขาได้ซักพักแม่ก็นิ่งไปส่วนมือก็ยังลูบคลำที่หว่างขาของแม่อยู่เสียงหาใจแม่หอบถี่อยู่ซักพัก

ส่วนผมควยแข็งตุงกางเกงนอนเลยเพราะผมไม่ใส่กางเกงในนอนอยู่แล้วพอซักพักแม่หันที่ผมนอน แม่ตกใจเห็นผมนั่งดูแม่ผมก็ตกใจที่แอบดูแม่อยู่ แม่ถามว่าผมตื่นนานหรือยังผมบอกตื่นนานแล้ว ผมเห็นแม่ร้องไห้ผมเลยตื่นมาดู แม่เป็นไรหรือปล่าวผมถามแก้เขินแม่ก็ตอบว่าไม่เป็นไรหลอกแม่เหงาเลยคิดไรเลื่อยเปื่อย ผมถามแม่ว่ามีอะไรให้ผมช่วยไหม แม่ก็ลุกขึ้นจากเตียงมานั่งที่นอนผม

ต่อหน้าผมแม่ไม่มีอะไรปกปิดเลย แม่บอกนกช่วยแม่ได้แต่มันไม่ดีและมันผิดศีลธรรมด้วย แต่แม่ก็อยากมากเพราะแม่ไม่ได้นอนกับใครมาหลายปีแล้วตั้งแต่เลิกกับพ่อ แม่พูดจบผมบอกแม่ว่าผมไม่กลัวมันผิดศีลทำหลอกผมอยากช่วยแม่มากกว่า แม่บอกงั้นนกห้ามบอกใครและห้ามเล่าให้ใครฝังเป็นอันขาด ผมก็รับปากแม่ แม่บอกให้ผมถอดเสื้อผ้าออกและนอนลงอย่าเสียงดังเดี๋ยวน้องตื่น

ผมรีบถอดเสื้อผ้าออกและนอนลงตามที่แม่สั่ง ควยผมมันแข็งค้างไว้ตั้งแต่ตอนเห็นแม่ช่วยตัวเองแล้วพอนอนลงมันก็ตั้งโด่ต่อหน้าแม่ แม่บ่นว่าโอ้โฮใหญ่จังเลยใหญ่กว่าของพ่อแกอีก แม่ถามว่าเคยนอนกับผู้หญิงหรือยังผมบอกว่ายังไม่เคย แม่พูดจบก็ก้มลงไปดูดควยและเลียที่ควบผมทันที่ พอลิ้นและปากแม่สัมผัสควยเท่านั้นผมเสียวแป๊บขึ้นถึงหัวเลย ชาไปหมดเสียวๆสุดๆมาก มีทั่งดูดทั้งเลียควยผมสลับกับดูดไข่และมือก็สาวควยผมเป็นจังหวะ ได้ไม่นานผมบอกว่าผมจะเสร็จแล้วแม่ผมยิ่งเร่งจังหวะเร็วขึ้นผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำออกมาเต็มปากแม่ๆสำลักแต่ก็กลืนเข้าไปหมดเลยและดูดเลียจนเกลี้ยง

[post] แต่ควยผมยังแข็งไม่หยุดแม่ผมก็เลยลุกขึ้นและนั่งคล่อมตัวผมแม่จับควยผมยัดเข้าไปในหีแม่มันเข้าไปง่ายดายเพราะน้ำลายและน้ำของแม่ยังเต็มรูอยู่ พอควยผมเข้าไปมิดด้ามควยผมมันรู้สึกร้อยวูปแน่นไปหมดเพราะเป็นครั้งแลกที่ผมได้เย็ด แม่ผมเริ่มโยกขึ้นลงช้าๆแม่ริ่มซีดปากและเล่งจังหวะเร็วขึ้นๆส่วนมือแม่ก็บี้ที่เม็ดแตดตัวเองสลับกับครึ่งที่เต้านม แม่บอกให้ผมขย่ำนมแม่ให้ด้วยผมก็ทำตามแม่โยกเร็วขึ้นและกัดฟันหนักขึ้นคงไม่กล้าครางเสียงดังกลัวน้องตื่น

แม่ขย่มเร่งซักพักแม่ก็บอกว่าแม่จะเสร็จแล้วภายในควยผมโดนตอดกรงขึ้นผมก็บอกแม่ว่าผมไม่ไหวแล้วพอไม่นานแม่ก็ฟุบลงอกผมๆก็กระเด้าต่อสองครั้งน้ำผมก็แตกใส่รูหีของแม่เลย แม่นอนทับผมอยู้พักหนึ่งก็พลิกตัวลงมานอนข้างผมและแม่กอดผมแม่มีความสุขมากเพราะไม่ได้เอามานานหลายปีแล้วต่อไปนกต้องช่วยแม่น่ะแต่อย่าให้ใครรู้ล่ะและก็ระวังตัวด้วยเดี๋ยวน้องเห็น จากนั้นแม่ก็ก้มลงไปดูดควยผมอีกรอบควยผมก็ตอบสนองแม่ได้อย่างเร็วเราร่อกันต่ออีกสองยก ค่อยหลับเกือบสว่างเลย

ตื่นเช้าแม่บอกให้ผมไปส่งน้องและไม่ต้องไปเรียนให้กลับมาบ้านแม่โทรไปลาโรงเรียนและเราก็มาล่อกันต่ออีกทั้งวันทั้งคืนเลย จนน้ำผมแห้ง ยกสุดท้ายของวันนั้นคือตีสอง ผมน้ำไม่ออกเลย แม่ผมเซ็กจัดมากครับสอนผมทุกอย่างทุกท่าสอนให้เลียดูดส่วนต่างๆว่าตรงไหนที่ผู้หญิงเขาชอบ และหลักจากนั้นผมก็ล่อกับแม่ทุกคืน แม่แต่วันไหนประจำเดือนมาแม่ยังมาดูดควยและกินน้ำผมเลย แม่บอกว่าน้ำผมอร่อยดี แต่เรื่องไม่ได้จบแค่นี้ความซวยมันเกิดขึ้น เพราะน้องไก่แอบเห็นผมกับแม่ ก็เลยมีเรื่องเล่าต่อเดี๋ยวมาต่อกันนะครับ

หลังจากผมกับแม่เอากันได้หลายเดือนวันหนึ่งแม่บอกให้ผมดูแลน้องให้ดีๆเดี๋ยวพรุ่งนี้แม่ต้องเข้าไปอบรมทำผลงานทีกรุงเทพฯ 3 วัน คืนนั้นเราเข้านอนแต่หัววัน พอน้องๆหลับแม่ก็ลงมาสั่งลาผมตามเคยแต่คืนนี้แม่ผมเล่าร้อนเป็นพิเศษเราทำกับในท่าที่หนักเอากันต่อเนื่องสามยกจนตีสองค่อยนอนกันแม่บอกว่าจะไม่ยู่หลายวันก็ขอไปเผื่อเยอะหน่อยผมก็ไม่เคยขัดแม่อยู่แล้วแม่กินน้ำผมจนแห้งแล้วเราก็นอนหลับกันจนเช้าผมไปส่งแม่ที่วิทยาลัยเพื่อนั่งลงไปกรุงเทพ และก็ไปส่งน้องที่โรงเรียน

ตั้งแต่ผมกับแม่เอากันผมก็ไม่ค่อยได้สังเกตพฤติกรรมของน้องสาวผมทั้งสองคนว่าเขามีท่าทีและสายตามองผมแปลกๆ จนตอนเย็นผมไปรับน้องจากโรงเรียนปกติ เราก็ไปหากินข้าวกันแล้วค่อยเข้าบ้าน หลังจากมาถึงบ้านผมก็ถามน้องทั้งสองคนว่ามีการบ้านไหมเขาก็บอกไม่มี ผมก็ให้เขาไปอาบน้ำและเข้านอนดูทีวีในห้องนอนส่วนผมอาบที่หลังตอนผมกำลังอาบน้ำผมได้ยินเสียงเหมือนมีใครเดินมาแถวๆบริเวณห้องน้ำผมก็นิ่งฟังพักหนึ่งก็ไม่ได้ยินอีกผมคิดว่าผมหูฝาดแน่เลย ผมก็อาบน้ำจนเสร็จเช็ดตัวนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องเห็นน้องสองคนมองหน้าผมแปลกๆทั้งสองคนใส่ชุดนอนแบบคลุมตัวลายคิดตี้ทั้งสองก็นั่งดูทีวีไปเลื่อย

ผมถามน้องว่ายังไม่นอนหรือปกติเห็นนอนแต่วัน ไก่ เลยบอกว่าวันนี้เป็นวันศุกร์พรุ่งนี้ไม่ต้องไปโรงเรียน แล้วก็คงไม่มีใคร่ทำอะไรกันเลยไม่ต้องนอนแต่หัววัน ผมอึ้งและหน้าชาพักหนึ่ง เลยถามไก่ว่าทำอะไรหรือ ไก่บอกว่าก็พี่กับแม่ไง ไก่เห็นพี่กับแม่ทำอะไรกันทุกคืนเลย ไก่กับน้องแกล้งหลับเฉยๆ เห็นมานานแล้วด้วย ผมได้ยินแล้วอึ้งพูดไม่ออก ผมเลยถามว่าเคยเล่าให้ใครฟังไหม ไก่บอกว่าไม่เคยและจะเล่าทำไมมันเป็นเรื่องในครอบครัวเรานี่ ส่วนกบก็นั่งฟังเราคุยกันไม่พูดอะไรมีแต่นั่งยิ้ม

ไก่ถามผมว่าพี่กับแม่เอากันมีความสุขไหม ไก่เห็นพี่กับแม่ครางเสียงเหมือนมีความสุขมากเลย ผมก็พยักหน้า ผมก็เลยถามไก่ว่าแล้วไก่ทำยังไงเมื่อเห็นแล้วไก่บอกว่าก็ไม่ได้ทำอะไรแต่ไก่รู้สึกหวิวและมีน้ำเหนียวไหลออกมาจากจิ๋ม แล้วกบล่ะ กบก็เป็นเหมือนกัน ไก่บอกว่าเขาสองคนคุยกันว่าเราจะให้พี่ทำกับเราเหมือนแม่บ้าง แล้วเราจะเก็บไว้เป็นความลับ ผมได้ยินผมแทบไม่น่าเชื่อว่าน้องผมที่เรียบร้อยจะมีความคิดอยากลองแบบนี้ ผมก็เลยบอกน้องทั้งสองว่างั้นเราต้องเก็บไว้เป็นความลับและห้ามทำให้แม่สงสัยเป็นอันขาด

น้องสองคนรับปากผมบอกน้องสองคนขึ้นไปรอบนเตียงผมเดินออกจากห้องนอนและไปสำรวจประตูหน้าต่างปิดสนิทหรือยังเผื่อมีคนมาเห็นจะยุ่งกันไปใหญ่พอผมปิดประตูลงกลอนเสร็จก็เข้าไปในห้องโดยยังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่พอเปิดประตูเข้าไปในห้องไก่และกบก็นอนห่มผ้าอยู่บนเตียงผมขึ้นไปนั่งและเปิดผ้าห่มออกเห็นน้องสองคนอยู่ในสภาพเปลือยปล่าว เป็นครั้งแรกตั้งแต่น้องโตที่ผมเห็นทั้งสองคนแก้ผ้าอีกครั้งไก่ อายุ14 หน้าอกขึ้นได้รูปหัวนมกำลังออกเป็นสีชมพู ผิวขาวยังกะหยวกกล้วยเลยจิ๋มไก้สีแดงอมชมพูปิดสนิทมีขนขึ้นลำไร ผมเห็นแล้วกลืนน้ำลาย ส่วนกบอายุ12 ปี ผิวคล้ำกว่าไก่นิดหน่อยเพราะเธอยังเด็กและไม่ค่อยรู้จักดูแลตัวเอง นมกำลังขึ้นหัวสีน้ำตาลยังไม่มีเต้าเลยมีแต่หัวขึ้นมานิดหน่อย

ส่วนจิ๋มกบไม่มีขนเลยจิ๋มปิดสนิทเล็กนิดเดียว ผมเริ่มที่ไก่ก่อนโดยจูมที่ปากและสอนให้ไก่ดูดปากไก่ก็ทำตามและเริ่มทำเป็นส่วนมือผมก็เอื้อมไปรูบที่หน้าอกและตามตัวของกบ ผมไซ้มาที่ใบหูและซอกคอไก่เริ่มหาใจแรงและถี่ ผมใช้ลิ้นเรียตามตามซอกคอ มือผมยังรูปที่หน้าอกและบี้หัวนมนี่ยังไม่ค่อยขึ้นผมบี้และครึงหน้าอกกบไปกบเริ่มครางในลำคอ ส่วนไก่ผมก็เริ่มดูที่นมและมืออีกข้างผมก็ครึงและบดบี้หน้าอกไก่ ๆ เริ่มครางส่งเสียงด้วยความเสียว

ผมล่ะมือจากน้องกบ มาเล่นกับไก่ก่อนผมดูดเลีบหัวนมสีชมพูด้วยความทนุถนอมไก่บอกผมว่าเสียวจังเลยมิน่าล่ะแม่ถึงร้องครวญรางเชียวผมก็เล็มเรียไปถึงท้องและใช้ลิ้นเลียวนที่สะดือส่วนมือผมก็รูบและแหวกกลีบจิ๋มเพื่อหาเม็ดที่ซ่อนอยู่พอเจอผมก็ค่อยๆบี้ไก่ร้องเสียงดังขึ้นบ่นว่าเสียวมากเหมือนปวดฉี่เลย ผมบอกให้กบช่วยมาดูดที่นมของน้องไก่ กบก็ทำตามส่วนผมก็ลงไม่เลียและดูดที่เม็ดแตดของไก่ๆร้องบอกไม่ไหวแล้วฉี่ไก่ออกแล้วไก่ก็เกรงและกระตุกสามสี่ครั้งและก็นิ่งไปหอมหายใจแรงและถี่ส่วนกบก็ยังดูดเลียนมไก่อยู่

ผมให้กบนอนลงให้ไก่ได้พักก่อนผมก็มาดูดที่หัวนมของน้องกบที่ยังพึงขึ้นมือก็รูปที่หีและเม็ดแตดเล็กๆของกบๆบอกว่าเสียวเหลือเกินไม่เคยเสียวแบบนี้เลยเหมือนใจจะขาดเลยพี่นก ผมตัดสินใจก้มลงไปเลียที่หีของกบและเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีเห็นน้ำกบซึมออกมาและร้องครางเสียงดังมากส่วนไก่ก็ลุกขึ้นมาผมบอกให้ไก่จูบปากน้องและรูบคลำที่หน้าอกของกบ ผมก็ลุกขึ้นเอาออยมาทาที่ควยที่แข็งทื่อและทาที่รูหีของกบผมก็จับนอ้งกบถ่ายขาออกและจับควยผมถูที่หีและเม็ดของกบๆดิ้นและขยับหนีแต่ไก่ก็ยังดูดที่นมและคลึงอยู่ปากกบก็ร้องบอกว่าเสียวเหลือเกินพี่ไก่ทำอะไรทำไมถึงเสียวจัง

ผมก็จับควยค่อยๆยัดเข้าไปเข้าไปได้แต่หัวกบบอกว่าเจ็บมากผมบอกน้องทนเอาเดี๋ยวก็หาย ผมก็เอาออยมาหยดที่ควยและแทงเข้าไปหใม่ที่นี้เข้าไปได้แต่กบร้องบอกว่าแสบและแน่นหน้าอกมากกบร้องครางด้วยความเสียวและเจ็บผมบอกให้ไก่รีบประกบปากน้องและครึงหน้าอกส่วนผมเริ่มโยกแทงและใช้นิ้วบี้เม็ดของกบเพื่อให้เธอคลายความเจ็บผมโยกได้ไม่กี่ทีกบก็บอกให้ผมเร่งหน่อยเธอจะฉี่แล้วผมก็เร่งให้จนอีกสาม-สี่ทีเธอก็ร้องกรีดและภายในเธอตอดผมหนักมากแล้วเธอก็เกร็งตัวกบคงเสร็จแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จ

ผมถอดควยออกมามีออยและน้ำของกบปนไปด้วยเลือดไหลออกมา กบนอนหอบหายใจแรงและนอนนิ่งไม่พูดจาอะไร ผมให้น้องไก่นอนลงและก็เริ่มเอาควยยัดเข้าไปในหีไก่ทันทีซึ่งควยผมเต็มไปด้วยออยและน้ำของกบ ผมก็แทงเข้าไปได้ง่ายอีกอย่างไก่ก็มีน้ำเสียวติดเต็มรูหีอยู่แล้ว ผมจับควยแทงเข้าไปภายในของไก่ตอดและรัดผมแน่น ไก่ก็ร้องครางด้วยความเสียวผมหันไปมองกบยังนอนแน่นิ่งอยู่เอามือลูบดูหีตัวเองอยู่ผมก็ซอยไก่เร็วขึ้นผมเสียวมากของไก่ตอดและรัดควยผมแน่นขึ้นผมแทบทนไม่ไหวซอยถี่ยิบไก่ร้องคางดังมากบอกว่าไก่ไม่ไหวแล้วพี่เร็วๆหน่อย

ผมก็ซอยๆๆๆๆได้อีกสิบทีก็พ่นน้ำเข้ารูหีพอผมพ่นน้ำออกไก่ก็ผวาเข้ากอดผมและร้องกรีดเสร็จตามผมมาติดๆ ผมถอดควยออกจากหีของไก่ น้ำเต็มทะลักออกมาตามควยผมและมีเลือดปนด้วย ผมนอนลงตรงกลางระหว่างน้องทั้งสองคน ผมนอนปมหายใจอยู่และถามไก่กับกบว่าเป็นไงบ้างกบบอกว่าเสียวมากแต่ตอนนี้เจ็บจิ๋มมากเลยส่วนไก่เสียวมากและมีความสุขและบอกว่ามิน่าแม่กับพี่ถึงเอากันได้ทุกคืนเลย

จากนั้นผมก็ให้น้องสองคนไปล้างคาบน้ำออกส่วนผมก็เปลี่ยนผ้าปูที่นอนและเอาอันเก่าไปแช่เพื่อซักเอาคราบเลือดออก พอเสร็จผมกับไก่ก็ต่อกันอีกยก ส่วนกบไม่ไหวเจ็บมากนอนหลับไม่สนใจผมกับไก่เลยล่อกันต่ออีกทั้งคืนรู้สึกตัวตอนไหนก็ล่อกันต่อ ตอนกลางวันเสาร์-อาทิตย์ไม่ออกไปไหนเอากันจนน้ำไม่มีจะออก ส่วนน้องกบกว่าจะมาต่อกับเราได้ก็วันอาทิตย์ตอนเย็นๆ

แม่กลับมาถึงตอนเย็นวันจันทร์ แม่ถามว่าทำไมเปลี่ยนผ่าปูที่นอนผมบอว่ามันเปื้อนขี้ตุ๊กแกครับ พอตกดึกแม่ก็ลงมาล่อผมอีกสามยก ผมเห็นไก่นอนมองผมกับแม่เอากันและยิ้มให้ผมอยู่ หลังจากนั้นกิจวัตรผมก็คือเลิกเรียนรับน้อยรีบอาบน้ำและเอากันสามคน ตกดึงก็เอากับแม่ต่อผมตอนี้ต้องทำงานหนักมากทั้งน้องทั้งแม่แต่น้องผมเริ่มเก่งแล้วปล่อยให้เขาทำบ้างผมนอนเฉยๆบ้าง เรื่องของผมก็จบแค่น้ล่ะครับ