เปลี่ยนสถานที่ต้องมีดีกว่าที่คิด

ไม่ค่อยอยากจะเชื่อว่าการที่เราเปลี่ยนบรรยากาศในการเย็ด พร้อมกับดูหนังโป๊สาวสวยๆ และลีลาเด็ดๆ เสียงครางสั่นๆ จะสร้างทำให้เมียที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี มีสีสันที่ดุเด็ดเผ็ดมันได้มากยิ่งขึ้น เรียกว่าดูหนังโป๊ที่ว่าเสียว เจอเมียเย็ดแบบลีลาแปลกใหม่มันเด็ดยิ่งกว่าเสียอีก เรื่องแบบนี้คุณก็สามารถกินน้ำพริกถ้วยเก่าให้มีรสชาติที่เด็ดขึ้นหลายเท่าตัว
เรื่องมันเกิดตอนที่เราไปเที่ยวทะเลด้วยกัน เราได้ห้องพักราคาไม่แพงซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ดี เราเล่นน้ำและท่องเที่ยวกันอย่างสนุก และเข้านอนเร็วกันสักหน่อย เพื่อจะเปลี่ยนบรรยากาศ คราวนี้เราก็นอนเย็ดกันปกติ ดูหนังโป๊สร้างอารมณ์กันไปด้วย แต่ก็ยังคงรู้สึกว่าไม่ได้แตกต่างจากการดูหนังโป๊แล้วนอนเย็ดกันอยู่ที่บ้าน คราวนี้เมียผมนึกอยากเล่นของแปลกสักหน่อย บอกว่ามาเที่ยวทะเลต้องเย็ดที่ทะเล ของแบบนี้จะทำอย่างไรกัน เธอไปที่ระเบียง ปิดไฟใช้แสงที่ส่องมาจากด้านนอกเท่านั้น เรามองเห็นทะเลในยามค่ำคืนอย่างสวยงาม เธอตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว จากการนอนดูหนังโป๊แล้วเย็ดกัน ก็กลายเป็นเปิดเสียงหนังโป๊ให้ดังขึ้นแล้วเราก็มาจับขอบระเบียงแล้วเย็ดกันดีที่สุด ตอนนี้ผมก็ออกมาตามคำเรียกร้องจากเธอ ความรู้สึกมันเสียวแบบบอกไม่ถูก เธอนั่งคุกเข่าแล้วดูดควยผมเหมือนที่ดูหนังโป๊ฝรั่งเขาทำกัน ตอนนี้บอกได้เลยว่ามันมีความเสียวแบบแปลกๆ เป็นที่สุด ไม่นานนักเธอก็ยืนพิงกำแพงห้องแล้วก็ให้ผมเลียหีให้เธอบ้าง แม่เจ้ามันช่างเหมือนที่เราได้ดูหนังโป๊ไม่มีผิด และมันก็สร้างความรู้สึกได้ดีที่เดียว การเย็ดกันในห้องเงียบๆ มืดๆ มันไม่สนุกเท่าแบบการเย็ดกันแบบโล่งโจงแบบนี้เลย
ไม่นานนัก ผมก็จับเธอเกาะที่ขอบระเบียงแล้วก็จับเธอเล่นท่าประตูหลังในทันที ผมจับขาเธอขึ้นมาหนึ่งข้างแล้วก็เสียบเธอเข้าไปแบบไม่ยากเย็นนัก เธอโดนผมซอยไปไม่นานเธอก็เริ่มครางออกมาเสียงดังใช่ได้เลย ตอนนี้ไม่มีอะไรต้องกังวลอีกแล้ว เรามาต่างถิ่นไม่มีใครรู้จักเรา เราจะครางให้ดังกว่าที่เราได้ดูหนังโป๊ก็ย่อมทำได้ ยิ่งเธอครางผมก็ยิ่งซอย ความรู้สึกตอนนี้มันสุดยอดเป็นที่สุด ซอยแบบเสียว และดูแล้วคงจะอึดกว่าการซอยแบบธรรมดาเสียด้วยซ้ำ แล้วเธอก็บอกว่าเร็วๆ อีก เร็วๆอีก มันเป็นสัญญาณว่าเธอก็ใกล้จะเสร็จเต็มที่ด้วยเช่นกัน ของแบบนี้ต้องจัดให้เธออย่าให้เสียของ ไม่นานน้ำผมก็แตกคารูของเธอ เรายังกอดกันตรงระเบียงอยู่แบบนั้นไม่นานเราก็ได้ยินเหมือนเสียงครางแบบที่เราดูหนังโป๊มาจากข้างห้องเช่นกัน แต่เสียงแบบนี้ของจริงแน่นอน เราคงไปสร้างอารมณ์ให้เขาเป็นแน่