เย็ดจนข้างห้องเงี่ยน

นั่งดูหนังโป๊ฟรีอยู่คนเดียวเงียบๆ ใสหูฟังไปกลัวข้างห้องได้ยินจนถึงขนาดที่ว่าแฟนกลับมาห้องไม่รู้ตัวแล้วเธอก็มายืนที่ด้านหลังดูผมกำลังดูหนังโป๊ฟรีอยู่ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ช่วยตัวเองอะไร กำลังเสียวกับหนังโป๊ที่กำลังเย็ดกัน จนหนังโป๊เย็ดเสร็จผมหันไปเจอแฟนถึงกับตกใจเล็กน้อย เกือบตกเก้าอี้ และเธอก็หัวเราะแถมบอกว่าไม่ว่าวไปด้วยหรือ เสียวดีออก ผมก็หัวเราะแล้วก็คว้าตัวเธอไปที่เตียงแล้วก็จับถอดเสื้อดูดนมทันที ก็เงี่ยนขนาดนี้จะน้ำแตกไปกับหนังโป๊ก่อนก็กลัวว่าเธอจะมาและก็จริงอย่างที่คิด เธอมาจริงๆ
จับเธอแก้ผ้าได้ก็พบเจอกับรอยแยกที่มีน้ำซึมมามากโขอยู่ แล้วผมก็ไม่รอช้า จับเธอแยกขาค่อยๆ จ่อควยดันเข้าไป ด้วยน้ำหล่อลื่นที่มาพร้อมตอนที่ดูหนังโป๊มันจึงเข้าได้ไม่ยากมากนัก ตอนนี้มันลื่นหายเข้าไปจนมิดด้ามแล้วเธอถึงกับบอกให้เบาๆ ก่อน เบาอะไรกันน้ำมาขนาดนี้ แล้วก็ซอยไปนิดหน่อยเบาได้ 2-3 ครั้ง เธอก็บอกเอาเร็วๆ หน่อย จะเอาอย่างไรกันแน่ผู้หญิงเนี้ย แล้วก็เกี่ยวเอวไว้แน่ๆ ซอยไม่หยุดในท่าเดียวผมชอบท่าเดียวลากยาวมันได้ความเสียวที่สุดยอดมากที่สุด จนตอนนี้เธอครางรับแบบลืมตัว ยิ่งตอนนี้ผมเร่งเครื่องเพราะน้ำใกล้แตกแล้วเธอถึงกับร้องเสียงดังจนข้างห้องได้ยินแน่นอน ในที่สุดก็สุขสมอารมณ์หมายน้ำแตกกระจายเต็มเตียง
เธอนอนเล่นต่อบนเตียงเราก็คุยกันไปดูหนังโป๊ต่อให้จบ ไม่นานเกินรอได้ยินเสียงข้างห้องครางบ้าง คงจะเงี่ยนจากที่เราได้เย็ดกัน เราต่างหัวเราะอย่างสนุกและก็เสียวไม่น้อย แค่ได้ยินเสียงก็เสียวเหมือนได้ดูหนังโป๊กันเลย ตอนนี้ก็ทนไม่ไหวอีกแล้ว จับลุกขึ้นมาแล้วก็ดูดควยให้มันแข็งอีกสักหน่อย นอนฟังเสียงครางข้างห้องไป ตอนนี้ไม่มีคำว่าเกรงใจกันแล้ว เรื่องเย็ดมันต้องเสียวไปด้วยกัน
รอบ 2 มาเร็วกว่าทุกครั้งเธอก็เสียวอยากได้อีก ดูดจนแข็งแล้วก็ลากผมลงมาที่พื้น ขย่มผมทันที ด้วยความแน่นของพื้น เธอจึงขย่มได้แบบไม่ต้องกลัวเตียงพัง เธอจัดหนักอย่างเต็มที่ แต่จะให้น้ำผมแตกคงเป็นไปไม่ได้ แล้วผมก็จับเธอเล่นท่าหมาซ้ำที่ขอบเตียง ท่านี้เจอเมื่อไหร่ครางไม่หยุดทุกครั้ง เธอครางจนผมต้องบอกให้เธอเบาเสียงหน่อย เธอพยายามกัดปากบอกเสียวทนไม่ไหว ผมก็บอกงั้นปล่อยเลย เธอครางเป็นหนังโป้เลยคราวนี้รับรองเดี๋ยวข้างห้องต้องตามเราอีกแน่นอน