คงต้องตัดสินใจหาห้องเช่าแล้ว

เปิดเทอมแล้วตอนนี้ผมดีใจเป็นที่สุดที่จะได้มาเจอกับเธออีกครั้ง แต่ก็ติดใจเล็กน้อย คือเวลามีแค่ช่วงเช้ากับเย็นเท่านั้นก่อนหน้านั้นเราแอบไปเจอกันข้างนอกบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยที่จะเป็นในการเช่าโรงแรมเท่าไหร่จำได้ดีตอนที่เราไปเช่าโรงแรมม่านรูดครั้งแรก ก่อนหน้านั้นเราก็แอบตามที่ต่างๆ ถ้าวันในทางสะดวกก็ที่บ้านผมแต่ก็ไม่บ่อยนัก ตอนนี้เราออกบ้านเช้าอีกหน่อยแล้วก็จัดกันที่โรงเรียนได้อย่างสบาย
มาโรงเรียนวันแรก ผมรีบตื่นเช้าส่งหนังเอ็กให้เธอก่อนอันดับแรก เป็นที่รู้กันว่าการส่งหนังเอ็กให้กัน เราต้องการเอากัน หลายวันแล้วที่เราไม่ได้กัน ผมก็ได้แต่ดูหนังเอ็กของเรา 2 คนแล้วก็ชักว่าวน้ำแตกกันไป ผมขอเธอถ่ายหนังเอ็กดูไว้เวลาที่เหงากว่าจะขอเธอได้ก็ใช้เวลาพอสมควร จนในที่สุดเธอก็ยอมวันนั้นจำได้ดีเป็นวันที่เราได้เข้าโรงแรมครั้งที่ 2 ผมจัดเธอไป 2 รอบในหนึ่งชั่วโมง แล้วก็ได้ถ่ายคลิปสั้นๆ ไว้ประมาณ 2 นาที จัดว่าเป็น 2 นาทีที่สุดเสียวที่สุด
ตอนนี้ก็ได้เวลาที่เรานัดกันแล้ว ในระหว่างที่ผมเดินทางไปโรงเรียนก็ควยแข็งตลอดเวลาในสมองมีแต่ต้องการแต่เธอเท่านั้นตอนนี้ เมื่อมาถึงเธอก็รอตามที่นัดหมายกันไว้ ผมรีบเข้าไปจับมือเธอแล้วเราก็ไปที่ห้องน้ำครูทันที ผมล้วงเข้าไปที่ใต้กระโปรงเธอ เธอไม่ได้ใส่กางเกงในและน้ำก็มาเต็มแล้ว เธอรีบจัดการดึงกระโปรงขึ้นแล้วก็ให้ผมเสียบอย่างง่ายดาย เวลานี้ไม่ต้องมีอะไรมากจัดหนักๆ ไปเลยตอนเช้าแบบนี้ท่าหมาเกาะขอบดีที่สุด เราจำมาจากหนังเอ็กนักเรียนเกาหลีที่เวลาเร่งด่วนท่านี้เหมาะที่สุดแล้วเราก็ได้ขึ้นสวรรค์กัน พากันจับมือออกมาไม่มีอะไรเกิดขึ้น
วันทั้งวันผมก็คิดถึงแต่เธอ จนผมต้องส่งหนังเอ็กไปให้เธออีกหลายครั้ง เพื่อกลางวันนี้เราจะได้เอากันอีก เธอก็ตอบกลับว่า โอเค พอพักเที่ยงผมรีบไปหาเธอ เธอก็พร้อมที่นัดกันไว้แล้ว มุมนี้ดีที่สุด แล้วเราก็จัดกันท่าเดิมอีก รอบนี้ผมก็จัดเธออย่างเต็มที่เช่นกัน แต่ด้วยความรีบทำให้น้ำออกช้ามากๆ ยิ่งช้าก็ยิ่งกลัวคนมา ผมก็ซอยจนเร็วที่สุดน้ำแตกเป็นพองเธอถึงกับทรุดตัวบอกว่านานแบบนี้ไม่ไหวขาอ่อนไปหมด ก็มันตื่นเต้นเกินไป ไม่รู้ว่ารอบเย็นจะเป็นอย่างไรอีก
ก่อนกลับบ้านเย็นนี้เพื่อนเธอนัดแล้วผมก็คงไม่ได้อีก คงจะต้องกลับไปแก้เงี่ยนกันหนังเอ็กของเราอีก คงต้องหาวิธีที่ง่ายกว่านี้แล้ว เช่าหอเลยดีไหม